เกี่ยวกับเรา

บริษัท โตไว จำกัด

สปริงเกอร์ ระบบน้ำครบวงจร
จำหน่ายอุปกรณ์เกษตรที่มีสินค้าหลากหลายที่สุด เช่น ระบบสปริงเกอร์ มินิสปริงเกอร์ ข้อต่อ PVC ท่อ PE ฟุตวาล์ว เช็ควาล์ว เครื่องพ่นหมอก ฯลฯ ด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า ในราคาที่คุ้มค่า ทำให้เราอยู่คู่คนไทยและคนชาวเกษตร มามากกว่า 10 ปี ภายใต้แบรนด์ไชโย ตรามือ ตราแชมป์ และอีกมากมาย ปัจจุบันเรามีตัวแทนจำหน่ายสินค้าเช่นไทวัสดุทุกสาขา และมากกว่า 4,000 ร้านค้า ทั่วประเทศ มีสินค้ามากกว่า 6,000 รายการ

เราเป็นบริษัทในเครื่อ
บริษัท กนกโปรดักส์ จำกัด ประกอบธุรกิจผู้ผลิตและจัดจำหน่ายท่อพีวีซี PVC  และข้อต่อท่อภายในต้ชื่อแบรนด์ Red Head , ตราไชโย , ตราแชมป์ ตรามือ ตั้งแต่ พ.ศ. 2540  เป็นที่ยอมรับและรู้จักกันอย่างกว้างขวางทั้งในและต่างประเทศ โดยมีทีมงานคุณภาพ และเชี่ยวชาญออกแบบชิ้นงานด้วยระบบ 3D การขึ้นรูปแบบแม่พิมพ์ การคัดเลือกวัตถุดิบการออกแบบกระบวนการผลิตและการทดสอบด้วยเครื่องมือทดสอบระดับมาตรฐาน ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นแข็งแรง ทนทาน ได้มาตรฐานระดับอุตสาหกรรม ด้วยกำลังการผลิตที่ใช้เม็ดพลาสติกมากกว่า 50,000 ตันต่อปี ปัจจุบันเรามีพื้นที่โรงงานมากกว่า 20,000 ตรม รวมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท และมีพนักงานมากกว่า 800  ชีวิต .”
เพื่อให้ได้อุปกรณ์สำหรับระบบน้ำที่ครบวงจร ทั้งท่อและอุปกรณ์พีวีซีและพีอี โดยมีโรงงานหลักถึง 6 โรงงาน ได้แก่”

1. โรงงานผลิตและประกอบสปริงเกอร์  (Factory Water Sprinklers)
2. โรงงานผลิตข้อต่อพีวีซี  (Factory PVC Connecter)
3. โรงงานผลิตท่อพีวีซี  (Factory PVC Pipeline)
4. โรงงานผลิตท่อพีอี  (Factory PE Pipeline and lrrigation System)
5. โรงงานผลิตฟุตวาล์ว-หัวดูดน้ำ (Factory Foot Valve)
6. โรงงานผลิตวาล์วน้ำ (Factory Valve)

ปัจจุบันกนกโปรดักส์ ยังคงพัฒนาและขยายกำลังการผลิตอย่างไม่หยุดยั้ง โดยการขยายโรงงานและเพิ่มจำนวนเครื่องจักรขนาดใหญ่ โดยมีพันธมิตรทางการค้าที่จัดจำหน่ายสินค้ามากกว่า 5,000 ร้านค้า ทั่วประเทศ รวมถึงร้านค้าส่งขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นผู้ค้าส่งออกสินค้ารายใหญ่ไปยังต่างประเทศ เช่น อินโดนีเซีย ไนจีเรีย เมียนมาร์ เวียดนาม มาเลเซีย โอมาน ลาว กัมพูชา เนปาล ศรีลังกา มัลดีฟส์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้